G

(028) 222 00 919

“Tiền vào như nước” khi biết đến 5 bí quyết phong thủy này

Yếu tố nước và gió luôn được nghệ thuật phong thủy Trung Hoa đề cao. Bởi vì chúng mang đến một luồng năng lượng tích cực và gắn liền với sức khỏe và sự thịnh vượng.

“Tiền vào như nước” khi biết đến 5 bí quyết phong thủy này

Bạn nên cân nhắc đến yếu tố phong thủy dù làm làm việc tại nhà hay trong một cao ốc văn phòng. Sau đây là 5 thay đổi nhỏ trong phong thủy văn phòng có thể làm thay đổi sự hưng vượng trong một phòng làm việc.

1. Màu sắc chủ đạo

Một văn phòng làm việc mới luôn tạo được tinh thần thoải mái và lạc quan, do đó hãy sơn và che lấp những vết ố trên tường hay các mảng bong tróc để thay đổi không khí văn phòng. Theo các chuyên gia thì tông sáng chủ đạo sẽ kích thích tinh thần hơn do đó các đơn vị nên lựa chọn các màu như trắng, vàng…

2. Bàn ngồi làm việc

Theo luật phong thủy cho thấy vị trí đối diện cửa ra vào được xem là vị trí có quyền lực tối ưu và địa lợi nhân hòa nhất. Bởi khi có một người xuất hiện họ sẽ dễ nhận thấy để tiếp đón cũng như có những chuẩn bị để xử lý trong mọi tình huống có thể xảy ra. Thông thường những người có chức vụ hoặc quyền hạn cao sẽ được bố trí ở vị trí này.

5 bí quyêt trong phong thủy phòng làm việc tại GOffice

3. Hệ thống cửa sổ

Một văn phòng có cửa sổ sẽ giúp kích thích tinh thần làm việc, đặc biệt bàn làm việc có thiết kế cửa sổ trong tầm mắt sẽ mang lại một cảm giác thoải mái và thư giãn khi công việc quá căng thẳng.

4. Đài phun nước

Trong phong thủy  dòng chảy của nước được ví như sự tích lũy của cải, chính vì vậy trên bàn làm việc đặt một đài phun nước nhỏ sẽ giúp tăng năng suất công việc. Một điểm đáng chú ý khác là vị trí nên đặt đài phun nước ở phía Bắc, phía Đông hoặc phía Đông Nam vì nó liên quan đến tiều tài, sức khỏe và sự nghiệp.

5. Lối cửa ra vào

Lối vào văn phòng được xem là cổng chính dẫn nguồn năng lượng đến, vì vậy cần phải chuẩn bị hoàn hảo để chào đón nguồn năng lượng tích cực.

Nhiều thông tin bổ ích về phong thủy phòng làm việc và văn phòng cho thuê Quận 1 tại G-Office khi truy cập website: www.goffice.vn hoặc gọi ngay hotline: (028) 222 00 919.