G

(028) 222 00 919

TẠI SAO NÊN CHỌN VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN 1?

Với nhu cầu phát triển kinh doanh cũng như xu thế kinh tế hiện nay, các văn phòng khu vực Quận 1 trở thành “mảnh đất lành” với tất cả những nhà làm kinh doanh và luôn là cái tên “hot” trên thị trường cho thuê văn phòng . Điều gì khiến cho văn phòng cho thuê Quận 1 trở nên có sức hút như vậy?

1 - Vị trí "vàng" 

Quận 1 có thể được xem là quận đắc địa nhất tại thành phố Hồ Chí Minh với “tấc đất tấc vàng”. Mỗi vị trí văn phòng cho thuê tại Quận 1 đều là những “vị trí vàng” thuận lợi cho việc giao thương buôn bán, tiếp cận khách hàng cũng như đối tác. Nơi đây còn là trung các trung tâm hành chính, văn hóa, giải trí cùng các biểu tượng của thành phố như nhà thờ Đức Bà, nhà hát lớn, chợ Bến Thành,... 

Việc đặt địa chỉ làm việc tại Quận 1 không chỉ giúp thuận tiện hơn trong giao thông đi lại , mà còn là hình thức tạo uy tín, thương hiệu cho doanh nghiệp. Nếu có được địa chỉ làm việc tại Quận 1, bạn sẽ có được sự chuyên nghiệp và vững chắc tuyệt đối trong mắt khách hàng, từ đó hỗ trợ rất lớn cho việc kinh doanh. 

Với sức hút từ văn phòng cho thuê Quận 1, rất nhiều những doanh nghiệp lớn cũng như các doanh nghiệp nước ngoài đã lựa chọn đặt văn phòng và phát triển công việc kinh doanh của mình. 

Tòa nhà cho thuê văn phòng chia sẻ tại quận 1 uy tín GOffice

Quận 1 là nơi tập trung rất nhiều cao ốc văn phòng

2 - Trung tâm kinh tế thành phố

Vị trí thuận lợi cùng tổ hợp nhiều tiện ích đã biến Quận 1 trở thành một “thỏi nam châm” thu hút rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, các trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, quán café… tạo nên một trung tâm, một “quần thể” về kinh tế. 

Nhờ đó, việc đặt văn phòng làm việc tại Quận 1 sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận một cách nhanh chóng với những xu hướng mới, mở ra cơ hội kinh doanh và thu hút được một lượng lớn khách hàng tiềm năng.  

3 - Chất lượng, dịch vụ văn phòng tốt

Vì sự tập trung đông đúc của các tòa cao ốc, tòa nhà văn phòng nên các dịch vụ văn phòng tại đây cũng rất được quan tâm và phát triển để không ngừng thu hút khách hàng. 

Không chỉ tập trung quan tâm đến việc thiết kế không gian, các văn phòng cho thuê Quận 1 còn tập trung tới việc phát triển dịch vụ văn phòng cũng như nhiều ưu đãi để tạo môi trường tốt nhất cho khách hàng. 

Khi làm việc tại các văn phòng cho thuê Quận 1, các doanh nghiệp sẽ được tạo đầy đủ điều kiện để tập trung tốt hơn vào công việc. Các dịch vụ bao gồm dịch vụ vệ sinh văn phòng, thu gom rác, nhân viên lễ tân, bảo vệ, khu vực pantry,... đều được lưu tâm và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Khi thuê văn phòng tại đây bạn sẽ được hưởng những lợi ích cao nhất và sự hài lòng tuyệt đối với các dịch vụ.

đơn vị cho thuê văn phòng quận 1 uy tín giá rẻ đầy đủ tiện nghi tại TpHCM GOffice

Các văn phòng cho thuê Quận 1 luôn đáp ứng tối đa về dịch vụ văn phòng cho khách hàng

G-Office là dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói, văn phòng chia sẻ giá rẻ, với nhiều cơ sở được đặt tại các tòa nhà trung tâm khu vực Quận 1, cùng các quận trung tâm khác như Quận 3, khu vực gần sân bay. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, G-Office đảm bảo mang đến nhiều dạng văn phòng phù hợp với nhu cầu của bạn, hoàn chỉnh về mặt pháp lí và cung cấp các tiện ích tối đa, hỗ trợ hiệu quả cho quá trình làm việc của bạn..

Để tìm hiểu thêm thông tin về các dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại G-Office, quý khách hãy nhấc máy và gọi ngay tới số hotline: (028) 222 00 955 để được nhân viên tư vấn rõ hơn về dịch vụ cũng như đặt lịch để đến tham quan văn phòng trực tiếp.

Truy cập ngay website: www.goffice.vn để biết thêm thông tin về văn phòng chia sẻ cũng như nhiều dịch vụ văn phòng khác tại G-Office.

Chúc Qúy khách sớm tìm được một Văn phòng chia sẻ với đầy đủ tiện nghi và ưng ý tại G-Office.