G

(028) 222 00 919

Tiết kiệm hàng chục triệu đồng mỗi tháng nhờ biết cách thuê văn phòng kinh doanh

Người ta vẫn nói phải “an cư” mới “lạc nghiệp”, muốn kinh doanh tốt, trước tiên cần phải có được một vị trí làm việc thuận lợi và “vừa túi tiền”. Nhưng phải lựa chọn văn phòng như thế nào để vừa thuận lợi di chuyển lại vừa tiết kiệm nhất?

Văn phòng địa chỉ trung tâm thành phố chỉ với 12 triệu đồng mỗi tháng.


Với các công ty mới khởi nghiệp hoặc vẫn đang trong quá trình vận hành chưa ổn định, việc tìm một văn phòng có vị trí thuận tiện thực sự là một vấn đề gây đau đầu. Với mỗi “tấc đất tấc vàng” tại TP.HCM, việc có một văn phòng ở trung tâm sẽ “hao” vào một con số không hề nhỏ vào chi phí mỗi tháng, nếu không có sự cân đối hợp lí, điều này có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn doanh thu kinh doanh.

Bên cạnh đó, một số công ty kinh doanh dịch vụ đặc thù như các công ty du lịch, công ty tư vấn, công ty giải trí, quảng cáo… thì việc
thuê một văn phòng trung tâm là yêu cầu cực kì quan trọng để tiếp cận khách hàng  một cách dễ dàng. Một địa chỉ đắc địa cũng giống như “bộ mặt” của công ty, thể hiện được uy tín cũng như hiệu quả kinh doanh của công ty đó. 
 

Văn phòng chia sẻ quận 1 tại GOffice


Vậy làm sao để tìm một văn phòng có vị trí tốt mà giá cả lại còn phải chăng? G-Office hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này dễ dàng với hệ thống văn phòng được set up hiện đại và nằm ở những vị trí trung tâm thành phố như quận 1, quận 3, quận Tân Bình, những vị trí vô cùng thuận tiện di chuyển và gặp gỡ khách hàng. Tùy theo điều kiện kinh doanh của công ty  mà bạn có thể chọn hình thức văn phòng ảo (thuê địa chỉ văn phòng) hoặc phòng làm việc cho nhóm (từ 3 đến 10 người) với giá cả vô cùng phải chăng. Có một địa chỉ kinh doanh tốt, việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên thuận lợi và phát triển hơn rất nhiều. 

Sảnh tiếp khách – phòng họp chuẩn 5 sao

Bạn đang cần gặp các khách hàng quan trọng và bạn mong muốn tìm một không gian thật lịch sự, sang trọng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí văn phòng?

Phòng họp văn phòng chia sẻ tại GOffice


Khi sử dụng dịch vụ văn phòng tại G-Office, bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này nhờ hệ thống sảnh tiếp khách, văn phòng được thiết hệ hiện đại, trang nhã, phù hợp cho những buổi họp, buổi tiếp khách cũng như các buổi phỏng vấn cho công ty. Ngoài ra, cùng với dịch vụ phòng họp, bạn còn được phục vụ nước uống, cũng như những vật dụng văn phòng cần thiết phục vụ cho buổi họp. 
Khi cần sử dụng sảnh tiếp khách, bạn chỉ liên hệ nhân viên để đặt chỗ trước. 

Dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp

Một trong những lợi ích tuyệt vời nhất của dịch vụ văn phòng trọn gói chính là hệ thống tích hợp các dịch vụ văn phòng, giúp cho khách hàng có được một môi trường thuân lợi và chuyên nghiệp, tiết giản được tối đa chi phí. 

Các tiện ích và này bao gồm:
- Hỗ trợ các dịch vụ lễ tân tiếp khách, dịch vụ kĩ thuật, dịch vụ dọn dẹp vệ sinh...
- Trọn gói sử dụng các dịch vụ internet, photocopy, in ấn, nước uống...
- Hạn chế các chi phí phát sinh hàng tháng như điện, nước, wifi, internet, cáp…

Lựa chọn
dịch vụ văn phòng trọn gói hoặc văn phòng chia sẻ là một giải pháp thông minh giúp bạn có được những tiện ích tối ưu với chi phí vô cùng hợp lí. Đến với G-Office, bạn chỉ cần tập trung vào công việc kinh doanh của mình, những việc còn lại, hãy để chúng tôi giúp bạn.